సజ్జ మసాలా రొట్టె

e-science communication
0



                                          సజ్జ మసాలా రొట్టె



    కావలసిన పదార్థాలు

                 సజ్జ పిండి     - 90  గ్రా.

              బియ్యం పిండి  -  10 గ్రా.

              ఉల్లిపాయలు    -  15 గ్రా.

              పచ్చిమిర్చి  -  15 గ్రా.

               అల్లం      -   15 గ్రా.

               జీలకర్ర    -  5 గ్రా.

                నూనె       -  20 గ్రా.

                నీళ్ళు   -  50 మి. లీ.

                కరివేపాకు    -  5 గ్రా.

           తయారీ విధానం

v          తరిగిన ఉల్లిపాయలు , పచ్చిమిర్చి , అల్లం , జీలకర్ర , కరివేపాకు , రుచికి                                  తగినంత ఉప్పు , సరిపడా నీళ్లు  పోసి  చపాతీ ముద్దలాగ కలుపుకోవాలి.

v    ఈ పిండిని చపాతిలాగ  వత్తి పెనంపై కొంచెం నూనె వేసి రొట్టెను రెండు వైపులా                దోరగా వేయించుకోవాలి. 

Post a Comment

0Comments
Post a Comment (0)