సజ్జ అప్పాలు
కావలసిన పదార్థాలు
సజ్జ పిండి - 150 గ్రా.
మైదా పిండి - 25 గ్రా.
ఉప్పు - రుచికి సరిపడా
నూనె - వేయించడానికి సరిపడా
బెల్లం - 50 గ్రా.
నీళ్ళు - 100 మి. లీ.
తయారీ
విధానము
- మైదా
,
సజ్జ పిండి రెండు జల్లించి కలిపాలి.
- బెల్లాన్ని
తురుముకొని, పిండిలో తురిమిన బెల్లాన్ని , బేకింగ్ సోడా ,
ఉప్పు , తగినన్ని నీళ్ళు పోసి గరిట జారుగా
కలపాలి.
- 20
ని ||లు ప్రక్కన ఉంచాలి. కాగుతున్న నూనెలో ఒక గరిటె పిండి పోసి రెండువైపులా వేయించుకోవాలి.